Thuê container lạnh để vận chuyển thực phẩm tươi sống, rau củ quả đang là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giảm thiểu chi phí

Thuê container lạnh để vận chuyển thực phẩm tươi sống, rau củ quả đang là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giảm thiểu chi phí. Nhưng đâu là cơ sở cung cấp cont lạnh uy tín giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng không tìm ra nơi cho thuê container lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Trước tiên để có thể thuê được cont lạnh 40 feet tốt nhất thì chúng ta phải hiểu được các đặc điểm cơ bản của 1 container lạnh để từ đó có thể chọn lựa cho công ty mình sản phẩm tốt và phù hợp nhất cả về chất lượng lẫn giá thành. Tránh trường hợp nhiều người không am hiểu nên thuê với giá cao hơn nhiều so với thực tế.

Vậy Container lạnh là gì? và đặc điểm của chúng khác với các loại cont khác như thế nào?

 • Container lạnh được biết đến là một dạng phổ biến của Thermal container hay còn được gọi là container nhiệt. Nó là container theo thiết kế được dùng phổ biến trong vận chuyển hàng hóa tươi, sống hay là đông lạnh. (VD như thịt, cá, hải sản, rau củ quả) Khi sử dụng container lạnh thuê tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu, giúp hàng hóa luôn giữ được chất lượng dù phải vận chuyển hoặc lưu trữ trong thời gian dài.

 • Hiện nay,trên thị trường có khoảng 70% hàng hóa được đóng trong các container lạnh và được xếp lên các tàu chuyên chở. Hiệp hội vận tải thế giới thống kê và cho biết, có hơn 200 triệu container được chuyên chở hàng năm. Giá bán container lạnh cũng vì thế mà được nhiều người quan tâm hơn. Tại các cảng lớn của thành phố vũng tàu, mỗi ngày có hàng nghìn container nhập cảng thì chiếm 1/3 trong số đó là container lạnh.

Kích thước của container làm lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Container lạnh của chúng tôi cũng giống với các container thông thường, nó có nhiều loại kích thước khác nhau từ 10 feet, 20 feet, 40 feet và 45 feet. Với kích thước đa dạng như vậy nó phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa và số lượng. Chính vì vậy giá thuê container lạnh mỗi loại cũng khác nhau. 

Chúng ta cùng đi tìm hiểu thể kích thước bên trong:

- Thuê container lạnh 10 feet tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Dài 3,58m, rộng 2,43m; cao 2,59m. 

 • Thể tích trung bình là 29m3

- Cho thuê Container lạnh 20 feet:

 • Dài 5,54m, rộng 2,26m; cao 2,25m. 

 • Trọng lượng có thể tải 4,4tấn đến 27,6tấn.

- Thuê Container làm lạnh 40 feet ở Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Dài 11,558m; rộng 2,284m; cao 2,226m. 

 • Tải trọng tối đa là 50 tấn.

Cấu tạo của container lạnh thuê tại tp.Hồ Chí Minh

 • Thuê Container lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh chúng sẽ được vận hành bằng hệ thống lạnh. Cấu tạo của nó bao gồm khung thép inox với chất liệu thép không rỉ, nhôm ở giữa là lớp PU cách nhiệt. Chính vì vậy container làm lạnh luôn đảm bảo được an toàn vệ sinh cho hàng hóa.

 • Cont lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh được vận hành bằng các hệ thống làm lạnh từ nhiều nhà sản xuất như là: Daikin, Thermoking,... với công suất chủ yếu là 7,5HP. Hệ thống làm lạnh khép kín, điều khiển tự động. Nó sử dụng nguồn điện từ xe đầu kéo hoặc từ nguồn điện tại kho.

 • Đặc tính làm lạnh của nó có tính ưu việt. Một container lạnh thuê tại Thành Phố Hồ Chí Minh có thể tạo ra được nhiệt lượng khoảng 5000 watt-calorie. Phạm vị nhiệt độ bảo quản rộng từ +30oC đến -30oC.

 • Các thành phần chính của thiết bị làm lạnh gồm:

  - Thiết bị bay hơi: là phần trao đổi nhiệt chính của cont lạnh. Nó hấp thụ nhiệt từ môi trường lạnh sau đó sôi và hóa hơi.

  - Thiết bị ngưng tụ: Nó được làm mát bằng không khí lưu động. Để đảm bảo hệ thống vận động tốt thì chúng ta cần tránh container không bị bụi bẩn để tránh bị giảm hiệu quả truyển nhiệt khi sử dụng.

  - Máy nén: Đây được coi là trái tim của container làm lạnh. Nó có nhiệm vụ nén môi chất lạnh ở áp suất thấp lên áp suất cao hơn.

  Với những thiết kế đặc biệt, những luồng không khí lạnh sẽ theo từng khe hở dọc các mặt của container đi đến được tất cả ngóc ngách của hàng hóa.

 •  

  Cơ sở cho thuê container lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • saigoncontainer chuyên cung cấp giá bán container lạnh, cho thuê contaier lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp hoặc các công trình có nhu cầu lưu trữ những hàng hóa đông lạnh. Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm về cont lạnh chất lượng hàng đầu, tiết kiệm chi phí, độ bền tuyệt đối.

 • Đồng thời,saigoncontainer còn cung cấp các dịch vụ sản phẩm bán container kho tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cho thuê container văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhà container tại Thành Phố Hồ Chí Minh... Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo về chất lượng.

 • Container lạnh của chúng tôi chỉ sử dụng dòng điện từ 360V - 460V

  Ưu điểm của giá container lạnh rẻ - chất lượng thuê tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  - Toàn bộ cont lạnh thuê tại Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng tôi đều có cấu tạo vững chắc.

  Vì container làm lạnh được làm bằng khung thép inox với cấu tạo 3 lớp. Lớp ngoài cùng làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ, ở giữa là lớp PU cách nhiệt, trong cùng là lớp inox có dập sóng tăng độ vững chắc.

  - Làm lạnh tức thì trong một thời gian ngắn.

  - Đảm bảo duy trì được nhiệt độ bảo quản tốt cho hàng hóa. Với nhiệt độ thấp nhất là -20oC và cao nhất là 30oC. Hàng hóa đông lạnh có thể giữ được vệ sinh, không bị hư hỏng.

  - Thuê cont lạnh ở Thành Phố Hồ Chí Minh tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí. 

 •  

  Sau đây là 10 mặt hàng thường được vận chuyển bằng container lạnh.

  1. Vận chuyển rau quả

  Đây là cách sử dụng phổ biến nhất của container lạnh. Trái cây và rau quả thường được vận chuyển bằng đường biển và đường bộ và trong trường hợp khẩn cấp, cũng bằng đường hàng không. Nhắc lại ví dụ về chuối, tàu container lạnh lớn nhất có thể chứa 15.000 cont chuối, tương đương với 746 triệu quả chuối, gần như dân số châu Âu.

  2. Vận chuyển sản phẩm sữa

  So với chuối, các sản phẩm sữa không có thị trường lớn về việc tiêu thụ sản phẩm nên việc sử dụng container lạnh để vận chuyển thường ít được sử dụng hơn (trừ khi các sản phẩm sữa được đông cứng hoặc tiệt trùng). Hầu hết các container lạnh được kéo lên xe tải và xe lửa để vận chuyển các sản phẩm sữa đến những nơi khác nhau.

  3. Vận chuyển thịt và gia cầm

  Sau trái cây và rau quả, thịt và gia cầm là lô hàng lớn nhất tiếp theo được vận chuyển bằng các container lạnh trên khắp các đại dương. Theo bài báo kinh tế này về xu hướng ăn thịt mới nổi, vào giữa những năm 50, lượng tiêu thụ thịt toàn cầu là 70 triệu tấn và đến năm 2007, nhu cầu đã tăng lên hơn 260 triệu tấn.

  4. Vận chuyển hải sản

  Việc vận chuyển hải sản đảm bảo một danh mục riêng vì 19% các mặt hàng thực phẩm được vận chuyển sử dụng container lạnh là hải sản và các sản phẩm hải sản. Hải sản dễ bị hỏng đây là lý do tại sao các container lạnh mang hải sản cần phải có chất lượng đặc biệt để đảm bảo rằng nó đến được nhà bếp có thể tươi như vừa mới được đánh bắt.

  5. Vận chuyển thuốc

  Đã có thời gian phân phối thuốc đường dài là không thể vì công nghệ làm lạnh và thông gió không tiên tiến như ngày nay. Không có cách nào khác ngoài việc gửi thuốc bằng đường hàng không. Điều này không chỉ giới hạn số lượng thuốc có thể vận chuyển (máy bay không lớn bằng tàu), nó cũng làm tăng chi phí của những loại thuốc này rất nhiều. Những container lạnh hơn những ngày này cho phép vận chuyển một lượng lớn hàng hóa dược phẩm. Kết quả là, chi phí của nhiều loại thuốc đã được giảm và thuốc số lượng lớn có thể được vận chuyển trong một lần.

  6. Vận chuyển và bảo quản đạo cụ bộ phim

  Đúng, vận chuyển đạo cụ phim và các đồ dùng liên quan đến phim khác bằng cách sử dụng các container lạnh có vẻ như là một việc quá mức nhưng khi mang theo thiết bị sản xuất trị giá hàng triệu đô la, các nhà sản xuất phim lớn thường tin tưởng vào các container lạnh hơn. Các cont lạnh cũng được sử dụng khi thực hiện trong môi trường khắc nghiệt và các thiết bị và đạo cụ tinh vi cần được giảm tác động bởi các yếu tố tự nhiên. Trong những trường hợp như vậy, khả năng cài đặt và kiểm soát nhiệt độ của các container lạnh có ích.

  7. Vận chuyển hoa

  Lần tới khi bạn tặng ai đó một bó hoa, bạn có thể không biết rằng mình là một phần của thị trường hoa tươi toàn cầu trị giá 40 tỷ đô la. Những bông hoa mà bạn đã chọn có thể đến từ Nam Mỹ, Châu Âu, Úc hoặc Châu Á với tất cả hương thơm và sự dịu dàng nguyên vẹn như thể chúng vừa được hái. Sự tươi mát liên lục địa, chưa từng có này được đảm bảo bởi các container lạnh hơn.

  Các container lạnh mới đang được phát triển với nồng độ ozone cao hơn 300 lần so với bất cứ thứ gì có sẵn trong ngành vận chuyển sẽ ngăn chặn vi khuẩn, nấm và nấm mốc phá hủy hoa. Khoảng 700.000 tấn hoa cắt được vận chuyển trên toàn thế giới và mặc dù hơn 90% di chuyển bằng đường hàng không, sự tiến bộ trong làm lạnh và thông gió container lạnh hơn là có thể gửi ngày càng nhiều giống hoa bằng đường biển. Điều này làm tăng đáng kể số lượng hoa có thể được vận chuyển và giảm đáng kể chi phí vận chuyển.

  8. Vận chuyển và lưu trữ rượu vang

  Rượu mà chúng ta uống sống và thở theo bầu không khí xung quanh nó. Nó không giống như đồ uống có cồn trung bình của bạn. Giống như bất kỳ sản phẩm dễ hỏng nào, rượu vang cũng có thể trở nên tồi tệ với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và đây là lý do tại sao khi chai rượu của bạn đi qua các đại dương, nó sẽ được vận chuyển trong cont lạnh chuyên dụng cao.

  9. Hữu ích trong các hoạt động quân sự

  Container lạnh được sử dụng bởi các lực lượng quân sự trên khắp thế giới để vận chuyển và lưu trữ thực phẩm, thuốc, hóa chất và các mặt hàng có thể bị diệt vong trong điều kiện khí hậu bất lợi. Các container lạnh được sử dụng bởi quân đội có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, nhiễu điện từ và rung động. Chúng có thể được sử dụng cho đường bộ, đường hàng không cũng như vận tải đường biển do kích thước khác nhau của chúng.

  10. Sử dụng container lạnh trong quản lý thảm họa

  Có nhiều cách sáng tạo khác nhau sử dụng trong quá trình quản lý thảm họa và cont lạnh là một trong những phương pháp đó. Khả năng kiểm soát nhiệt độ bên trong của chúng khiến chúng trở thành ứng cử viên lý tưởng cho việc lưu trữ thuốc và vắc-xin, thực phẩm, trái cây và rau quả, trong quá trình quản lý thảm họa.

  Bất cứ nơi nào điều kiện khí quyển cần được kiểm soát, bất cứ khi nào bạn muốn nhiệt độ và luồng không khí được theo dõi và kiểm duyệt chặt chẽ, bạn có thể sử dụng các cont lạnh. Họ có thể giữ cho hàng hóa dễ hỏng như đồ ăn, đồ uống, đồ cấp cứu và thuốc không bị hỏng trong những chuyến đi biển dài.

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0968 86 79 78